Công ty TNHH MẶT NẠ VIỆT chuyên phân phối và kinh doanh sản phẩm thoát nạn và phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, chúng tôi là nhà phân phối chính thức độc quyền và duy nhất (khu vực phía Nam) sản phẩm Mặt nạ phòng độc V5 của Công ty X61 (Bộ Quốc phòng). Nhận thức được tầm quan trọng và giá trị nhân văn trong việc kinh doanh sản phẩm liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, Công ty Mặt Nạ Việt luôn đề cao uy tín, chất lượng và trách nhiệm trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo giá thành hợp lí, cam kết chất lượng và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

     Là Công ty được thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng các đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi là những đơn vị, công ty, cơ quan có tầm cỡ, uy tín và thương hiệu mạnh, cùng chung tiêu chí “Tính mạng và sức khỏe của khách hàng là uy tín và sự sống còn của doanh nghiệp”. Chúng tôi mong muốn và luôn sẵn sàng hợp tác với quý Cơ quan, Doanh nghiệp và Cá nhân để cùng đẩy mạnh thương hiệu, đưa những sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng với đúng giá trị thực.

     Đối tác chiến lược của chúng tôi: Nhà máy X61 – Binh chủng hóa học trực thuộc Bộ Quốc phòng tiền thân là Xưởng khí tài hóa học phiên hiệu X61, được thành lập ngày 15/8/1967. Năm 2003, Nhà máy tiếp nhận Dự án đầu tư dây chuyền sản xuất mặt nạ phòng độc (MV-5) với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, công nghệ tiên tiến, có những lĩnh vực công nghệ hoàn toàn mới như nhựa, cao su. Với tinh thần chủ động, sáng tạo, học hỏi nghiêm túc, Nhà máy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sản phẩm mặt nạ phòng độc (MV-5) do Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công trình được Bộ Quốc phòng công nhận là 01 trong 06 công trình chào mừng 60 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

     Tháng 12/2009, Nhà máy được Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT)/Bộ Khoa học và Công nghệ, trao chứng chỉ lần đầu. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001: 2008 cho sản phẩm mặt nạ phòng độc (MV-5) và chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam ISO 14001: 2005. Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nhà máy X61 trở thành đơn vị chuyên sửa chữa, sản xuất trang bị khí tài hóa học đầu ngành, cấp chiến lược của toàn Quân đội nhân dân Việt Nam.

     Sản phẩm chủ lực của chúng tôi: Mặt nạ phòng độc (được cải tiến từ Mặt nạ phòng độc MV-5) dùng bảo vệ cơ quan hô hấp, mắt, da mặt để tránh các tác hại của chất độc, khí độc và các tác nhân sinh học. Sử dụng khi:

  • Chống khói, khí độc để thoát hiểm hoặc cho lực lượng chức năng để cứu nạn, cứu hộ cho người dân khi gặp sự cố hỏa hoạn, cháy nổ…;
  • Cho người làm việc trong môi trường nhiều khí độc như: phòng thí nghiệm, hầm mỏ, phun sơn, khí ga,..;
  • Cho người nông dân trong nông nghiệp khi phun thuốc trừ sâu.

     Với nền tảng vững chắc để công ty MẶT NẠ VIỆT xây dựng và phát triển, dựa trên uy tín thương hiệu, cách làm đúng hướngsản phẩm chất lượng, Chúng tôi luôn tự tin và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng, kịp thời đưa sản phẩm tốt đến tận tay người cần để không phụ sự tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng; làm tròn sứ mệnh góp phần vào sự bình yên của người dân, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY